• திசெம்பர் 2018
    தி செ பு விய வெ ஞா
    « நவ்   ஜன »
     12
    3456789
    10111213141516
    17181920212223
    24252627282930
    31  
  • பதிவுப் புள்ளிவிவரங்கள்

    • 1,154,067 hits
  • சகோதர இணையங்கள்

  • Advertisements

22.12.2018 இல் இருந்து யேர்மனிய புகலிட கோரிக்கையாழருக்கு

யேர்மனியில் புகலிடம் கோரி விண்ணப்பிப்பவர்களுக்கான புதிய வரைவுகள் 22.12.2018 ல் இருந்து நெறிப்படுத்தப்படுகின்றன. ஏற்கனவே யேர்மனியில் புகலிடம்கோரி இன்னமும் வதிவிட அனுமதிபெறாதவர்களுக்கும் இது பொருந்தும்.

1. புகலிடக்கோரிக்கை வரையறையின்றிய நிலுவையில் இருக்கும். தற்காலிக (Duldung) வதிவிட அனுமதியே முதலில் வழங்கப்படும்.

2. முதல் வருடத்தினுள் (விடுமுறைகள் தவிர்ந்த 180 வேலைநாட்களுக்குள்) அடிப்படை மொழியறிவு அல்லது தொழில்சார்கற்கைநெறியினை நிறைவுசெய்தல் வேண்டும்.

3. இல.2 இற்குரிய வரைவை நிறைவுசெய்ய முடியாவிடின் முழுநேரவேலை ஒன்றினை (மாதம் 160 மணிநேரம்) தேடிக்கொள்ள வேண்டும்.

4.தொழிற்கற்கைநெறி, அல்லது முழுநேரவேலையைப் பெற்றிருப்பினும் மூன்று வருடங்களுக்கு தற்காலிக வதிவிட அனுமதியே வழங்கப்படும். (மூன்று மாதங்களுக்கொருமுறை புதுப்பிக்கவேண்டிய வதிவிட அனுமதி)

5. முதல் மூன்று வருடங்களுள் கற்கைநெறியில் சித்தி எய்தினாலோ, அல்லது மூன்றுவருடங்களாகத் தொடர்ந்து வேலைசெய்தாலோ; நான்காவதுவருடத்தில் உங்களுக்கான காலவரையறையற்ற வதிவிட அனுமதியை நீங்கள் பெற்றுக்கொள்ளலாம்.

6.மூன்று வருடங்களுக்குள் தொழிற்கற்கைநெறி , மொழியறிவு அல்லது முழுநேர வேலை ஏதாவது ஒன்றையாவது பெற்றிராவிடில் உடனடியாக குறித்த நபர் யேர்மனியை விட்டு வெளியேற்றப்படுவார்

Advertisements

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s

%d bloggers like this: